Thuê Cano Du Lịch Phú Quốc Cao Cấp Đi Tour 4 Đảo Phú Quốc

Thuê Cano Du Lịch Phú Quốc Cao Cấp Đi Tour 4 Đảo Phú Quốc
Đánh giá post

Dịch vụ thuê Cano du lịch Phú Quốc tại Cảng An Thới – Phú Quốc: tham quan khám phá 5 hoang đảo đẹp nhất Phú Quốc, lặn ngắm san hô, câu cá, đến Hòn Mây Rút ăn hải sản nướng thưởng thức hương vị biển.

Nôi Dung Bài Viết

Du Lịch Phú Quốc

☘️☘️☘️Phú Quốc có một đặc điểm là nó có hai bên, Nam Đảo và Bắc Đảo, khi Nam Đảo động thì Bắc Đảo sẽ yên, khi Bắc Đảo động thì Nam Đảo yên chính vì thế mà Phú Quốc có thể du lịch quanh năm

🏝️Bạn đang đi du lịch Phú Quốc thì không thể bỏ qua chuyến tham quan các hòn đảo tuyệt đẹp phía nam gồm Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Ghầm Ghì.

🏝️ Đến với Phú quốc ngoài việc tham quan và nghĩ dưỡng du khách không tham gia tour khám phá các đảo hoang thì thật là phí cho chuyến đi của bạn.

Dịch vụ thuê Cano du lịch Phú Quốc Cao Cấp Giá Rẻ – Cảng Quốc Tế An Thới

Khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp gồm Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Ghầm Ghì.. Với đội ngũ hướng dẫn viên.

thuyền, cano kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo rằng bạn, người thân, nhóm bạn, gia đình của bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời, khó quên trong chuyến du lịch Phú Quốc lần này.

Khác hẳn với các tour ghép khác, chuyến đi của bạn cùng CANO DU LỊCH PHÚ QUỐC sẽ cực kỳ linh động, thoải mái về thời gian và tự do lựa chọn hòn đảo lý tưởng. Vậy nên bạn có thể ăn, vui chơi thoải mái cùng bạn bè, gia đình trên bất cứ hòn nào mà mình yêu thích mà không phải lo lắng về thời gian hay theo bất cứ lịch trình cố định gò bó chút nào.

Dịch vụ thuê Cano du lịch Phú Quốc đã bao gồm:

– Tham quan 4 đảo và di chuyển qua 10 hòn đảo khác.
– Lặn ngắm san hô và trang thiết bị.ống thở, kính lặn.
– Câu cá và dụng cụ câu cá.
– Áo phao.nước suối.khăn lạnh.
– Hướng dẫn viên kiêm lái tàu sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn

Thông thường những tour đặc biệt này du khách sẽ khám phá bằng cano cao tốc vì lợi thế lớn nhất là đi nhanh, thứ hai ca nô có thể chạy đến các đảo hoang mà các bạn không cần phải bơi vào đảo.

Đến với các đảo hoang sơ ngoài biển cũng như đến với những thiên đường không bóng người

Trải nghiệm đi bộ dưới đại dương tại công viên san hô Namaste

🐬🐬🐬Thứ nhất là công viên san hô Namaste, trạm Namaste cung cấp các dịch vụ về lặn biển như Seawalker (là bộ môn đi bộ dưới đáy biển và ngắm san hô, bạn sẽ được chụp một cái mũ to và vẫn thở được bình thường như đi trên bờ do mũ đó được kết nối với dây dẫn oxi để cấp khí liên tục và nước cũng không thể vào được), scuba diving (lặn bằng bình khí), và snorkeling. những bộ môn này các bạn nào không biết bơi và sợ nước như mình đều có thể chơi được nhé.

Dịch vụ thuê Cano du lịch Phú Quốc Ra công viên san hô Namaste ở mũi Kỳ Lân

Bảng giá đi bọ dưới đáy đai dương ở công viên san hô Namaste ở mũi Kỳ Lân
Bảng giá đi bọ dưới đáy đai dương ở công viên san hô Namaste ở mũi Kỳ Lân

🌴🌴Theo như mình được biết thì bộ môn seawalker có mặt ở VN tại ba địa điểm là Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng, nhưng nó có đẹp như nhau hay không thì mình không rõ vì tuy mình đi Nha Trang và Đà Nẵng rồi nhưng lại chưa chơi trò này ở hai nơi đó. Lần đầu tiên mình chơi trò này là ở đảo Koh Larn, Pattaya Thái Lan.

Nhưng đến Phú Quốc mình xuống chơi lần hai, mà cũng tại nước ở đó trong xanh quá lại đẹp nữa nên mới quyết cứ dại dột một lần xem thế nào =)), kết quả là tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng mọi người ạ. Đẹp hơn Thái Lan nhiều, nước biển trong, san hô đẹp và rất nhiều cá🐠🐟🦑🐳🏄‍♀️🏄‍♂️🏊‍♂️

Dịch vụ thuê Cano du lịch Phú Quốc gồm hai Tour bạn có thể tham khảo: 

Di chuyển đến thị trấn An Thới, rồi thuê cano ra mũi Kỳ Lân, hòn Thơm để lên trạm. Lên trạm tham quan thoải mái, mình thích thì mình đi còn không muốn đi thì cũng không sao cả, mọi người trên đó đều rất thoải mái.

Gía dịch vụ Seawalker 950k/ người, scuba diving: 650k/người, quay phim dưới biển 600k/người (kèm đĩa CD), chụp hình đơn 300k/người (gồm đĩa CD và 20 kiểu ảnh), chụp hình đôi là 500k/người (đĩa CD và 40 kiểu ảnh)

[TOUR VIP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO & LẶN NGẮM SAN HÔ

[TOUR GHÉP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO CÂU CÁ & LẶN NGẮM SAN HÔ

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Liên hệ