Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm mọi người ơi

Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com
Đánh giá post

Du lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi!! Cảm ơn review của bạn Trang Lê

Mình đi combo du lịch 4n3d ở Sol Beach House Phú Quốc giá 5.500k/ng cho VMB Vietnam Airline khứ hồi + 4n3d hạng Big Beach House nha.

Day 1:

Mình landing lúc 12pm nên không đi đâu vào buổi chiều, chỉ ở Resort và tối đi vô Dương Đông ăn hải sản.

Day 2:

Mình đi tour 4 đảo ( Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài). Xe đón ở Resort từ 8h30 và trả lúc 16h30. Mình thề ai không đi cái Tour 4 đảo này thì không phải là đi Phú Quốc ấy! Vì đảo đẹp vô cùng, nước trong vắt, xanh như Maldives luôn. Và còn được trai nghiệm đi cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất Thế Giới( 7,8km). Từ cáp treo nhìn thấy cảnh biển đảo Phú Quốc mà thấy yêu đời, yêu đất nước luôn. Thật sự là rất rất đẹp! Ngoài ra tour 4 đảo mình còn được đi cano cảm giác mạnh, và lặn san hô. Nói chung là, cái tour này chính là điều mình thích nhất trong cả chuyến đi. Vì mình được tắm, bơi, lặn cả ngày với biển đảo. Đến mức cháy da và về đến nhà chỉ cố tắm xong cái là lăn ra ngủ, không cả ăn uống gì luôn.

Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com

Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com

Day 3:

Sáng mình dậy ăn sáng ở Resort, sau đó đi Lễ ở Dinh Cậu và Dinh Bà vì hôm đó là Mồng 1. Tiếp theo mình di chuyển ra Bãi Sao mất 40p taxi. Bãi Sao nổi tiếng đã lâu vì có cây xích đu huyền thoại, ai ra cũng phải chụp ảnh. Nhưng đò ăn uống ở đây hơi mắc. Ghế nằm cũng phải thuê( 150k/ghế).Sau đó 15h mình bắt đầu về Ocsen Bar. Lúc này chưa có sunset vì vẫn còn sớm nên mình chỉ ở đó uống nước và ngắm nghía đến 16h30 thì mình ra Sanato ngắm sunset. Vé vào khu này là 70k/ng và đúng là đẹp thật sự.

Du Lịch Phú Quốc mùa này đẹp lắm ai ơi - Canodulichphuquoc.com

Có điều Sunset xuống rất nhanh, nên mình phải xếp hàng sớm để lưu lại ảnh sunset ở nơi đây. Mọi người có thể cảm nhận qua ảnh ha! Tối về thì mình đi ăn hải sản tiếp. Và rất hài lòng với món gỏi Cá Trích ở nhà hàng Biển Xanh, đây cũng là món mình highly recommend mọi người phải ăn nha!

Day 4.

Mình chỉ ở Khách sạn đi bơi, ngắm cảnh và hít hà không khí và cố gắng enjoy ngày cuối ở resort yên bình này. Sau đó check out về Hà Nội ngay vì mình take off lúc 12h30.

Các món nên ăn:

1. Gỏi Cá Trích (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
2. Bún Quậy( Bún Quậy Kiến Xây gần Dinh Cậu)
3. Bò Tơ Quán ( 100 Trần Hưng Đạo)
5. Cơm Ghẹ( nhà hàng Sông Xanh)
5. Ốc Hương( nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
Ngoài ra mọi ng cứ ra chợ Đêm là có bắt gặp nhiều món hải sản nha.

xem thêm: Tour 4 Đảo Phú Quốc Và Đi Bộ Dưới Biển Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

Di chuyển: Tất cả mình đều di chuyển bằng taxi, nhưng mình biết cách thuê theo tour và cũng quen biết tài xế từ lâu nên chỉ mất 1,5tr cho tất cả sự đi lại ngoài tour của mình.

Tóm lại: Mình thấy Phú Quốc thật sự rất đáng để đi. Chuyến đi này mình vẫn còn rất nhiều điểm nữa chưa thể khám phá được trong 4n3d nên chắc chắn qua Tết mình sẽ lại vô tiếp. Mình chỉ có thể viết lại lịch chung chung như vậy, để mọi người biết 4n3d thì nên sắp xếp ntn. Tự mình cảm thấy lịch của mình là rất hợp lý về thời gian và giá rồi. Mình làm combo nữa, nên đi đâu chỉ có sắp xếp lịch và giá tốt nhất có thể thôi.

Mình ngại viết dài, nên mọi người cứ ngắm ảnh và cảm nhận du lịch Phú Quốc mùa này nhé!

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ