Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc Bằng Tàu Lớn

1 Days
Đánh giá trip

Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc Bằng Tàu Lớn  Khám Phá 3 Hòn Đảo Đẹp nhất, kết hợp Lặn Ngắm San Hô và Câu Cá. Chuyến đi cùng những hướng dẫn viên cực kỳ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Hòn Móng Tay – Hòn Mây Rút trong – Hòn Mây Rút Ngoài Và Hòn Gầm Ghì.

Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc

Nam đảo Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với hệ thống gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ vô cùng đẹp và hoang sơ, nơi đây có tới 12 điểm lặn ngắm san hô khác nhau.

Với hệ sinh thái vô cùng đa dạng bao gồm 17 loại san hô cứng mềm và hải quỳ. Đây là điều kiện rất phù hợp cho hoạt động du thuyền và giã ngoại trên biển.

bản đồ du lịch phú quốc

Nếu ghé Phú Quốc một lần, các bạn nên dành thời gian 1 ngày trọn vẹn để đi khám phá các hòn đảo nhỏ phía nam, kết hợp các hoạt động Lặn Ngắm San Hô và Câu Cá tại “Hòn Móng Tay”, “Hòn Mây Rút Ngoài”, “Hòn Gầm Ghì” Và “Hòn Mây Rút Trong”.

Đặc biệt, chuyến đi cùng Cano du lịch Phú Quốc sẽ có “cam kết” sẽ câu được cá, thậm chí cả đoàn khách câu được nhiều cá. Chiến lợi phẩm thu được sẽ được chế biến và thưởng thức ngay trên tàu luôn.

Lịch trình Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

8:30 Xe đón bạn tại Resort hoặc khách sạn.

9:15 Đến cảng, khách di chuyển lên tàu và bắt đầu hành trình.

Trong thời gian từ lúc xuất phát đến thời điểm trở về cảng, Bạn sẽ được:

✅ Lặn Ngắm San Hô ở hai điểm đẹp và hoang sơ nhất. Vì đội ngũ của Cano du lịch Phú Quốc đều rất giàu kinh nghiệm nên bạn yên tâm sẽ được đưa đi hai trong số 12 điểm ngắm san hô đẹp nhất tại nam đảo.

✅ Hai điểm câu cá, Đi tàu lớn có lợi thế là không quá lắc lư, rất thuận lợi cho việc thả mồi câu. Tàu của Rooty đã trang bị đầy đủ đồ và mồi câu cá rồi nha bạn.

✅ Khám phá 3 hòn đảo/4 hòn đảo đẹp nhất là Hòn móng tay, Hòn gầm ghì, Hòn mây rút ngoài và Mây rút trong. Vì tàu lớn không thể đậu sát vào bờ như Cano, nên Cano du lịch Phú Quốc có trang bị 1 chiếc thuyền nhỏ để đưa khách từ tàu lớn vào bờ mà không phải tự bơi. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì tàu đậu chỉ cách bờ 50m thôi nhé.

✅ 1 Bữa ăn trưa ngay trên tàu với thực đơn bao gồm: Canh chua cá bóp, thịt ram tôm, cá chiên, trứng chiên, rau xào, cơm trắng và trái cây tráng miệng.

– Nhóm mình có nhu cầu ăn uống hải sản thì có thể liên hệ Cano du lịch Phú Quốc tư vấn theo nhu cầu nhà mình nhé.

16:00 Tàu di chuyển về cảng, Bạn lên Xe đợi sẵn trở về khách sạn kết thúc Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

Chuyến đi khám phá đảo và lặn ngắm san hô, câu cá ở Phú Quốc có 2 loại hình là đi bằng Tàu hoặc Cano. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu bạn quan tâm tour đi bằng Cano, mình xem tham khảo ở link bên này nhé:

thuê cano du lịch phú quốc đi hòn dăm ngang phú quốc

[TOUR VIP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO & LẶN NGẮM SAN HÔ

[TOUR GHÉP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO CÂU CÁ & LẶN NGẮM SAN HÔ

Dịch vụ Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

Chuyến đi trên đã bao gồm đầy đủ tất cả dịch vụ:

☑️ 1 Xe du lịch riêng đưa đón khách tại khách sạn,

☑️ 1 Tàu lớn (50 chỗ) riêng chỉ phục vụ gia đình mình,

☑️ Đi tới các đảo xa nhất và ghé vào vui chơi tối đa lên tới 3 hòn đảo

1 bữa ăn trưa ngay trên tàu với thực đơn: Canh chua cá bóp, thịt ram tôm, cá chiên, trứng chiên, rau xào, cơm trắng và trái cây tráng miệng.

☑️ Đã có bảo hiểm hành khách, tàu trang bị đầy đủ dụng cụ ngắm san hô, đồ và mồi câu.

Đánh giá trip

Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc Bằng Tàu Lớn  Khám Phá 3 Hòn Đảo Đẹp nhất, kết hợp Lặn Ngắm San Hô và Câu Cá. Chuyến đi cùng những hướng dẫn viên cực kỳ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Hòn Móng Tay – Hòn Mây Rút trong – Hòn Mây Rút Ngoài Và Hòn Gầm Ghì.

<p>8:30 Xe đón bạn tại Resort hoặc khách sạn</p><p></p><p>9:15 Đến cảng, khách di chuyển lên tàu và bắt đầu hành trình.</p><p>Trong thời gian từ lúc xuất phát đến thời điểm trở về cảng, Bạn sẽ được:</p><p></p><p>✅ Lặn Ngắm San Hô ở hai điểm đẹp và hoang sơ nhất. Vì đội ngũ của Cano du lịch Phú Quốc đều rất giàu kinh nghiệm nên bạn yên tâm sẽ được đưa đi hai trong số 12 điểm ngắm san hô đẹp nhất tại nam đảo.</p><p></p><p>✅ Hai điểm câu cá, Đi tàu lớn có lợi thế là không quá lắc lư, rất thuận lợi cho việc thả mồi câu. Tàu của Rooty đã trang bị đầy đủ đồ và mồi câu cá rồi nha bạn.</p><p></p><p>✅ Khám phá 3 hòn đảo 4 hòn đảo đẹp nhất là Hòn móng tay, Hòn gầm ghì, Hòn mây rút ngoài và Mây rút trong. Vì tàu lớn không thể đậu sát vào bờ như Cano, nên Cano du lịch Phú Quốc có trang bị 1 chiếc thuyền nhỏ để đưa khách từ tàu lớn vào bờ mà KHÔNG phải tự bơi. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì tàu đậu chỉ cách bờ 50m thôi nhé.</p><p></p><p>✅ 1 Bữa ăn trưa ngay trên tàu với thực đơn bao gồm: Canh chua cá bóp, thịt ram tôm, cá chiên, trứng chiên, rau xào, cơm trắng và trái cây tráng miệng.</p><p></p><p>- Nhóm mình có nhu cầu ăn uống hải sản thì có thể liên hệ Cano du lịch Phú Quốc tư vấn theo nhu cầu nhà mình nhé.</p><p></p>

Day 3 :
8:30 Xe đón bạn tại Resort hoặc khách sạn 9:15 Đến cảng, khách di chuyển lên tàu và bắt đầu hành trình. Trong thời gian từ lúc xuất phát đến thời điểm trở về cảng, Bạn sẽ được: ✅ Lặn Ngắm San Hô ở hai điểm đẹp và hoang sơ nhất. Vì đội ngũ của Cano du lịch Phú Quốc đều rất giàu kinh nghiệm nên bạn yên tâm sẽ được đưa đi hai trong số 12 điểm ngắm san hô đẹp nhất tại nam đảo. ✅ Hai điểm câu cá, Đi tàu lớn có lợi thế là không quá lắc lư, rất thuận lợi cho việc thả mồi câu. Tàu của Rooty đã trang bị đầy đủ đồ và mồi câu cá rồi nha bạn. ✅ Khám phá 3 hòn đảo 4 hòn đảo đẹp nhất là Hòn móng tay, Hòn gầm ghì, Hòn mây rút ngoài và Mây rút trong. Vì tàu lớn không thể đậu sát vào bờ như Cano, nên Cano du lịch Phú Quốc có trang bị 1 chiếc thuyền nhỏ để đưa khách từ tàu lớn vào bờ mà KHÔNG phải tự bơi. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì tàu đậu chỉ cách bờ 50m thôi nhé. ✅ 1 Bữa ăn trưa ngay trên tàu với thực đơn bao gồm: Canh chua cá bóp, thịt ram tôm, cá chiên, trứng chiên, rau xào, cơm trắng và trái cây tráng miệng. - Nhóm mình có nhu cầu ăn uống hải sản thì có thể liên hệ Cano du lịch Phú Quốc tư vấn theo nhu cầu nhà mình nhé.

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Giá bán chỉ từ 460k 1 người (nhóm 10 người), và chỉ phụ thu từ 100 đến 200k khi đi thêm người
 • 1 Xe du lịch riêng đưa đón khách tại khách sạn,
 • 1 Tàu lớn (50 chỗ) riêng chỉ phục vụ gia đình mình
 • Đi tới các đảo xa nhất và ghé vào vui chơi tối đa lên tới 3 hòn đảo
 • 1 bữa ăn trưa ngay trên tàu với thực đơn: Canh chua cá bóp, thịt ram tôm, cá chiên, trứng chiên, rau xào, cơm trắng và trái cây tráng miệng.
 • Đã có bảo hiểm hành khách, tàu trang bị đầy đủ dụng cụ ngắm san hô, đồ và mồi câu

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Giá bán chưa bao gồm VAT, công ty có hỗ trợ xuất hóa đơn cho du khách.
 • Được giảm trừ khi bạn lựa chọn ăn uống tự túc,
 • Giảm trừ tối thiểu 700.000đ khi khách lựa chọn tự túc phương tiện xuống Cảng (điểm đón khách của Tàu).
 • Các bé dưới 5 tuổi được miễn phí, từ 5 đến 9 tuổi tính bằng 1/2 vé, và từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.
 • Hãy liên hệ với Cano du lịch Phú Quốc để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác theo số lượng người cụ thể nhé bạn!
Từ ₫480.000
/ Người lớn

Tìm Kiếm

Liên hệ