Vé Đi Bộ Dưới Đáy Biển Phú Quốc Công Viên San Hô SeaWorld Namaste

Đánh giá trip

Để đi bộ được dưới đáy biển Phú Quốc (tour seawalker), bạn sẽ đội chiếc mũ theo phong cách phi hành gia. Chiếc mũ này sẽ giúp bạn thở được bình thường dưới đáy biển. Không chỉ các du khách trong nước, mà các khách du khách quốc tế cũng cảm thấy rất thú vị khi lần đầu được trải nghiệm “Seawalker – đi bộ dưới đáy biển” tại công viên san hô Seaworld Namaste.
ve-di-bo-duoi-day-bien-phu-quoc-cong-vien-san-ho-seaworld-namaste

Lịch trình tour SeaWalker đi bộ dưới đáy biển Bus:

12:30 – 13:30 đón tại khách sạn (miễn phí đưa đón cho khách sạn khu vực Dương Đông) đến cảng An Thới.

13:30 – 14:00 Cano đưa từ cảng An Thới đến trạm Seaworld (miễn phí khung giờ 13:30 – 14:00 ; ngoài khung giờ phụ phí cano 1.000.000vnd/khách)

Hoặc bạn tham gia tour 4 đảo hoặc tour 5 đảo mua vé và cano bên mình sẽ ghé cho các bạn trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc nhé

14:00 – 15:00 trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới biển

Để cuộc khám phá hành trình dưới đáy biển của bạn được “mỹ mãn” nhất, Seaworld không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn.

Và hơn thế nữa, mỗi du khách khi tham gia hành trình Seawalker – Đi bộ dưới đáy biển đều sẽ có một Hướng dẫn viên lặn theo kèm “1-1” để các bạn luôn trong trạng thái an tâm trải nghiệm Vương Quốc San Hô.

15:30 trở về cảng An Thới và đi đến Sunset Sanato Beach Bar.

16:30 về lại khách sạn.

Lưu ý: Lịch trình tour seawalker có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của chuyến đi.

Bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của các loài san hô và từng đàn cá tung tăng bơi lội dưới làn nước tại công viên san hô Seaworld.

SEAWORLD LUÔN “BẮT ĐƯỢC” KHOẢNH KHẮC CỰC THÚ VỊ

Mỗi lần chụp hình cho du khách trong hành trình “Seawalker – đi bộ dưới đáy biển”, Nhiếp ảnh gia nhà Seaworld đều nhận về cho mình sự thích thú khi xem lại những tấm hình và khoảnh khắc siêu dễ thương của mọi du khách.

Có những tấm ảnh ngẫu hứng mà vô cùng đặc biệt như khung hình dưới đây, chúng ta cùng vui cười và cùng khám phá. Mà điều quan trọng ấy là, với những tấm hình “vô giá” này, Seaworld hy vọng sẽ là một chút kỷ niệm đặc biệt dành cho bạn khi đến với Phú Quốc thân thương

ve-di-bo-duoi-day-bien-phu-quoc-cong-vien-san-ho-seaworld-namaste-1

Dưới độ sâu 5-6 mét so với mặt nước biển là mỏm đá nhô cao, vách san hô dựng đứng cùng hơn 200 loài san hô cứng mềm… sinh sống.

Đến Phú Quốc, du khách không chỉ khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của các danh thắng, mà còn vui chơi với những trò chơi thú vị, trong đó có bộ môn thể thao đi bộ dưới đáy biển. Bộ môn được nhiều bạn yêu thích bởi sự tò mò muốn tìm hiểu công viên san hô đẹp ấn tượng này. Dưới độ sâu 5-6 mét so với mặt nước biển, mỏm đá nhô cao, vách san hô dựng đứng cùng hơn 200 loài san hô cứng mềm, hải quỳ, gạc nai, san hô dạng phiến, liễu biển.

Bạn sẽ đi bộ trên thảm cát trắng mịn, hai bên lối đi là những rặn san hô theo dòng hải lưu đong đưa rất thú vị.

Tại công viên san hô Seaworld còn có khoảng 100 loài cá sinh sống tự nhiên như cá bướm, cá rô thia, cá hề, cá mó, cá mú, mực nang, cá ngựa; cùng các sinh vật biển như ngọc trai, hải sâm, ốc, trai tai tượng. Tất cả hình thành nên hệ sinh thái biển trù phú, đầy hoạt náo như thủy cung thu nhỏ tại công viên san hô ở mũi Kỳ Lân – Hòn Thơm.

ve-di-bo-duoi-day-bien-phu-quoc-cong-vien-san-ho-seaworld-namaste-2

Khung cảnh hiện ra trước mắt bạn với vẻ đẹp muôn màu của các loài san hô cùng đàn cá tự nhiên bơi lội.

Để đi bộ được dưới đáy biển (tour seawalker), bạn sẽ đội chiếc mũ theo phong cách phi hành gia. Chiếc mũ này sẽ giúp bạn thở được bình thường dưới đáy biển. Sau đó, bạn sẽ cùng với một hướng dẫn viên đi kèm lặn từ từ cho đến khi chạm đáy. Một khung cảnh hiện ra trước mắt bạn với vẻ đẹp muôn màu của các loài san hô cùng đàn cá tự nhiên bơi lội. Từng bước chân đi bộ trên thảm cát trắng mịn, hai bên lối đi là những rặn san hô theo dòng hải lưu đong đưa. Tất cả tạo thành một bức tranh thủy đẹp sống động.

Từ ₫950.000 ₫950.000
/ Người lớn

Tìm Kiếm

Liên hệ