Checkin The Coffee House Phú Quốc tại khu vui chơi Sunworld Hòn Thơm

mot-ngay-checkin-the-coffee-house-phu-quoc
Đánh giá post

Lần đầu tiên có mặt tại thành phố đảo ngọc, checkin The Coffee House Phú Quốc mang đến không gian trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Điều đầu tiên phải kể đến ở The Coffee House Phú Quốc là không gian cực kì rộng rãi, thoáng đãng với thiết kế ấn tượng. Vô tình đi ngang qua, chắc chắn bạn sẽ phải ngoái lại nhìn vì phần mặt tiền của quán rộng toàn kính nổi bật với hai tông màu cam – đen sang trọng.

Ghé cửa hàng The Coffee House gần nhất, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ mọi thứ cho cuộc hẹn hoàn hảo của nhóm mình:

– Chiếc bàn đủ rộng, chắc chắn “bao chỗ” cho hội mình đủ đông.

– Hệ thống ổ điện thông minh, vừa sạc vừa chill cho cuộc vui không ngắt quãng.

– Góc ảo lung linh cho chiếc ảnh check-in thiệt xinh.

Bạn sẽ được thưởng thức những tách cà phê cao cấp được rang xay và pha chế tại chỗ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cà phê pha phin, pha máy hay pha theo phong cách cold brew (cà phê pha lạnh). Ngoài ra, nếu không hảo cà phê, bạn có thể chọn các loại trà hay nước ép tươi nguyên chất không đường. Nhìn chung, menu của The Coffee House Phú Quốc đơn giản.

checkin-the-coffee-house-phu-quoc-tai-khu-vui-choi-sunworld-hon-thom

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào ngày 09/12/2020 khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua Nghị quyết thành lập TP Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang.

xem thêm:

Một ngày Checkin The Coffee House Phú Quốc

Khai trương tại khu vui chơi Sunworld Hòn Thơm đầy nắng vàng, cát trắng, biển xanh và thị trấn cổ tích Vinwonders đậm chất cổ kính Châu Âu. Đây đều là 2 địa điểm thu hút đông du khách tại Phú Quốc

Quá trời cái xịn mà Nhà dành tặng riêng cho team Phú Quốc ngay lần đầu gặp mặt, còn chờ gì mà không lên cáp treo ghé Nhà Hòn Thơm liền thôi bạn “eo” ơi!

Giờ đây trong lịch trình tham quan Phú Quốc, khi trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm – Cáp treo vượt biển dài nhất Thế Giới, các bạn sẽ trải nghiệm một không gian mới hoàn toàn riêng biệt của The Coffee House theo phong cách riêng của Thành Phố Đảo Ngọc

du-lich-phu-quoc-cap-treo-hon-thom

Không gian được thiết kế đặc biệt chỉ Phú Quốc mới có – ô cửa kính đón ánh sáng tự nhiên, bàn ghế được bố trí hợp lý theo từng nhu cầu của gia đình, hội nhóm. Địa điểm mới toanh để check in sống ảo mà team mê Phú Quốc không thể nào bỏ qua.

Menu đặc biệt: Trà cam chanh, Trà oolong macchiato, Trà sữa macchiato ngon và mát lạnh, được barista Nhà sáng tạo dành riêng cho gia đình Thành Phố Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Liên hệ