REVIEW CÂU MỰC ĐÊM Ở PHÚ QUỐC

REVIEW CÂU MỰC ĐÊM Ở ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
Đánh giá post

Kể ra thì đến Phú Quốc mà không thử trải nghiệm câu mực đêm thì cũng tiếc đó. Còn gì thú vị và ngon miệng hơn khi bạn có thể thưởng thức ngay những con mực do chính bạn câu được, đúng không? Ăn sống hay nướng lên cũng đều ngon cả, đồ tươi mà.

CÂU MỰC ĐÊM PHÚ QUỐC – TƯỞNG KHÔNG VUI NHƯNG LẠI VUI KHÔNG TƯỞNG

Ngoài những hoạt động như câu cá, tắm biển, lặn ngắm san hô,… đảo ngọc Phú Quốc còn có một hoạt động vô cùng độc đáo mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời đó là câu mực đêm. Hành trình câu mực đêm tại Phú Quốc không ngắn không dài nhưng đủ để bạn nhìn ngắm một đảo ngọc thật khác khi màn đêm buông xuống.

REVIEW CÂU MỰC ĐÊM Ở ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Nhiều du khách nhận xét rằng: nếu đi du lịch Phú Quốc mà chưa đi câu mực đêm thì mới chỉ khám phá một nửa đảo ngọc bởi vì thực sự hoạt động này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm “đặc trưng” nhất của du lịch Phú Quốc.

– Ngắm hoàng hôn hay bình minh đẹp như những thước phim
– Ngắm cảnh biển đêm yên bình của Phú Quốc
– Trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân vùng biển thực thụ
– Thưởng thức hải sản tươi sống đúng “chuẩn” Phú Quốc

Xem thêm:

Bạn có thể dành khoảng vài tiếng buổi chiều tối để lên một chiếc thuyền và ra khơi. Trên đường đi bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh chạng vạng đầy quyến rũ từ ngay trên boong tàu khi tàu đang di chuyển đến điểm câu.

REVIEW CÂU MỰC ĐÊM Ở ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Tới nơi, họ bật hết những chiếc đèn xung quanh tàu để thu hút sự chú ý của mực. Trong thời gian này thì sẽ có người hướng dẫn mình cách sử dụng dụng cụ và kỹ thuật câu mực như thế nào. Việc của mình sau đó là thả mũi câu đầy màu sắc có hình dạng như con tôm xuống biển và giựt giựt liên tục để mực nhầm tưởng là thứ có thể ăn được, rồi nhào tới ăn. Thế là câu mực thành công. Để thành công, chúng ta luôn cần sự kiên nhẫn nha. Chứ mình mất khoảng 30 phút mới câu được một con đó, nhưng đi đông thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Mực vừa câu lên nên còn rất tươi, bóp cho túi mực của nó bắn ra hết rồi là có thể chấm với muối tiêu chanh và ăn thôi. Mình thích ăn tươi vầy nè, nó ngon và ngọt hết nước chấm luôn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Liên hệ