Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc
Đánh giá post

Công ty chúng tôi là đại lý chính thức của Vinpearl Phú Quốc , Chúng tôi chuyên cung cấp Vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đoàn thể và công ty.

Nôi Dung Bài Viết

Vé Combo Vinpearl và Safari Phú Quốc bao gồm những gì ?

Với 1 tấm Vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc duy nhất đoàn có thể thoải mái vui chơi không giới hạn tất cả các trò chơi tại khu vui chơi giải trí VINPEARL LAND PHÚ QUỐC nơi được ví như một “Disneyland HONG KONG” với hàng trăm trò chơi trong nhà và ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi và Công viên chăm sóc bảo tồn động vật hoang dã Safari Phú Quốc – vườn thú mở lớn nhất Việt Nam,một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động vật, thực vật quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

* Đại Lý Vé Safari Phú Quốc

* Đại Lý Vé Vinpearl Land Phú Quốc Giá Rẻ

* Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

* Cho Thuê Xe Du Lịch Trọn Gói Đi Tour Tại Phú Quốc

Vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc khác với vé Safari hoặc Vé Vinpearl land riêng lẻ:

1.Vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc là vé ưu đãi để đồng thời tham quan cả 2 khu : Khu trò chơi Vinpearlland và khu sở thú Safari.

2. Vé Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc có giá ưu đãi hơn so việc mua 2 vé riêng lẻ (tiết kiệm đến 250.000d/vé).

3. Vé vẫn có dạng thẻ từ với mã số riêng và có thời hạn sử dụng là 1 tháng

4. Chỉ có giá trị sử dụng để vào cổng Safari và Vinpearl land trong 1 ngày và quý khách có thể vào cổng khu nào trước cũng đươc. Quý khách hoàn toàn có thể tham gia vui chơi tất cả các trò trong 2 khu này với thời gian chỉ có 1 ngày duy nhất

5. Vé đã kích hoạt 1 bên sẽ không thể để lại sử dụng tiếp vào hôm sau và cũng không có giá trị hoàn vé ( nếu có)
Hơn nữa nếu quý khách không có xe riêng sẽ được đưa đón bằng xe đưa đón chuyên dụng của Vinpearl để đến khu vui chơi này.

TẠI SAO NÊN MUA VÉ COMBO VINPEARL PHÚ QUỐC QUA CHÚNG TÔI THAY VÌ MUA TẠI CỔNG 

GIÁ ƯU ĐÃI HƠN

1.Là đại lý chính thức của Vinpearl Phú Quốc chúng tôi có những chính sách ưu đãi và chiết khấu nhất định. Từ đó chúng tôi áp dụng chính sách giá vé combo vinpearl tốt nhất có thể cho du khách

2. Là đại lý vé combo vinpearl hàng đầu tại Phú Quốc với số lượng vé bán ra mỗi ngày lên đến hàng trăm thậm trí hàng ngàn vé vào mùa cao điểm . Chúng tôi chỉ cần lợi nhuận nhỏ trên mỗi vé cũng đủ để chúng tôi phát triển vì vậy giá vé combo vinpearl đưa với quý khách luôn là tốt nhất.

MUA VÉ VÀ THANH TOÁN DỄ DÀNG

Thật sự mua vé combo vinpearl không bao giờ dễ dàng đến thế :

1.Bạn đến Phú Quốc bạn chỉ cẩn nhắc máy và gọi chúng tôi sẽ giao vé miễn phí ngay tới khách sạn trong vòng 30 phút và nhận tiền khi giao vé.

2. Bạn có thể lựa chọn việc đặt cọc trước 1 phần rồi lên cồng Vinpearl lấy vé ( áp dụng cho đoàn có làm thẻ FOC cho hướng dẫn viên hoặc lấy hóa đơn VAT.

NÓI KHÔNG VỚI VÉ GIẢ , VÉ HẾT HẠN

Rất nhiều du khách đã phải ” tiền mất tật mang” khi mua vé từ ” cò vé giá rẻ” . Nhận biết điều này chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm:

1.Vé còn dài hạn nhất : Thông thường các loại vé lẻ , giao tận khách sạn chúng tôi áp dụng loại thẻ từ thời hạn sử dụng là 30 ngày . Riêng loại vé đoàn ( vé có FOC hướng dẫn viên) chúng tôi booking và quý khách nhận vé tại quầy vé của Vinpearl

2. Nói không với vé giả : VÌ tât cả vé giao lẻ đều là thẻ từ nên đều có mã thẻ riêng ( không trùng ) . Quý khách hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài của Vinpearl Phú Quốc để check tại chỗ.

3. Chúng tôi bản thẻ từ không bán ” voucher” nên vé được giao tại khách sạn của quý khách ở Phú Quốc . Quý khách hoàn toàn không phải lo về thời hạn của vé.

***Giá vé Combo Vinpearl ở trên là giá vé niêm yết tại cổng, để nhận được giá ưu đãi từ đại lý vé  Vinpearl Cano Du Lịch Phú Quốc , vui lòng liên hệ hotline 0868766653

Lưu ý :

+ Vé dạng thẻ từ với mã số riêng và có giá trị sử dụng 03 tháng

+ Giá vé chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và sẽ được kiểm soát ngay khi vào cổng

+ Giao vé miễn phí đến khách sạn cho khách tại TT Dương Đông

+ Áp dụng cho tất cả các tiết mục , trò chơi trong Vinpearl land ( Không giới hạn số trò chơi và lượt chơi) và tất cả các điểm thăm quan trong Vinpearl Safari Phú Quốc, xe bus khu vực Safari và các tiết mục biểu diễn

+ Nhận làm thẻ hướng dẫn FOC (miễn phí) và đặt ăn trong Vinpearl land và Safari Phú Quốc

+ CHÚNG TÔI BÁN VÉ VÀO CỔNG DẠNG THẺ TỪ ( SỬ DỤNG TRỰC TIẾP TẠI CỔNG) KHÔNG BÁN DẠNG VOUCHER ( DẠNG THẺ GIẤY , PHẢI ĐỔI SANG THẺ TỪ ĐỂ SỬ DỤNG KHI MUỐN VÀO CỔNG)

Cập nhật ngày 20/04/2018 : Vinpearl Safari đã ngừng dịch vụ xe điện tham quan và giá VIP tour hiện tại là 900.000/ 1 tour

CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO ĐOÀN VÀ HƯỚNG DẪN VIÊN

Thời gian mở của của khu vui chơi Vinpearlland là từ 9h00 – 21h30 các ngày ( kể cả ngày lễ)

Thời gian mở của của khu vui chơi Vinpearl Safari Phú Quốc là từ 9h00 – 16h00 các ngày ( kể cả ngày lễ)

Xe bus đưa đón miễn phí của Vinpearl Phú Quốc động từ 8h00-20h40 hàng ngày ( có thể thay đổi vào mùa cao điểm) .

Xem thêm: Lịch xe bus đưa đón khách đi Vinpearlland Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ