Lịch trình xe đưa đón Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari

Xe-bus-miễn-phí-đi-Vinpearl-Phú-Quốc
Đánh giá post

Khi bạn mua vé khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc và hoặc vé vinpearl Safari Phú Quốc bạn sẽ được miễn phí vé xe buýt Vinpearl Phú Quốc đón từ TT Dương đông đến khu vui chơi. Sau đây là lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc . Quý khách vui lòng xem giờ xe chạy và điểm đón khách.

Nôi Dung Bài Viết

Xe bus Vinpearl Phú Quốc là miễn phí :

Xe bus của vinpearl phú quốc cũng chính là xe buýt đi vinpearl phú quốc và xe bus vinpearl safari . Quý khách đi khu vui chơi nào thì cũng đều lên chung 1 xe , chỉ khác nhau điểm cuối.

Lịch trình xe buýt đi vinpearl phú quốc có thể thay đổi theo từng giai đoạn . Lưu ý để có thể đến đúng điểm dừng và đúng giờ xe buýt vinpearl phú quốc để lên xe.

Xe buýt vinpearl phú quốc là hoàn toàn miễn phí . Vinpearl và đại lý cam kết không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách

Cách nhận biết và đón xe bus của Vinpearl Phú Quốc:

Hiện nay , các xe bus của vinpearl phú quốc đều là dòng xe buýt hiện đại, thoáng mát, rộng rãi sẽ làm cho chuyến vui chơi của các bạn thú vị hơn.Khi quý khách đến đúng điểm đón khách , xe bus của vinpearl Phú Quốc sẽ lần lượt dừng đón quý khách đúng giờ theo lịch trình bên dưới ( nếu quý khách đứng đón xe mà không thấy xe dừng thì có thể quý khách đã đứng sai điểm đón)

Xe-bus-miễn-phí-đi-Vinpearl-Phú-Quốc

Tất cả các xe bus của vinpearl đều có gắn biển xe đưa đón đi vinpearl land vinpearl safari . Dễ nhận biết hơn cả là hầu hết các xe đều có màu trắng và in hình sở thú safari và vinpearl land như bên dưới.

Dịch vụ xe buýt miễn phí vinpearl phú quốc cam kết luôn nâng cao chât lượng để đưa các bạn đến với những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari.

Lịch trình xe bus đi Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc điểm đầu tiên là khách sạn Eden Phú Quốc. Chuyến sớm nhất là 8h00 và cứ 30 – 60 phút lại có 1 chuyến. Chuyến muộn nhất là 13h00. Quý khách lưu ý sắp xếp thời gian để đón được x. Nếu quý khách đi trễ sẽ phải tự túc lên Vinpearlland với khoảng cách đến 40km ( chi phí khá cao ). Và bắt dầu từ 13h40 sẽ có xe từ Vinpearl land về lại TT Dương đông. Cách 30 phút lại có 1 chuyến. Chuyến muộn nhất là 21h10 nên cứ thoải mái vui chơi nhưng đừng quá giờ nhé!

Từ 20/02/2018 Xe đưa đón của Vinpearl sẽ đón khách tại Mường Thanh Luxury Phú Quốc Novotel Phú Quốc vào lúc 8h459h45. Quý khách lưu ý cập nhật thông tin để đến đúng điểm xe dừng nhé. Các điểm đón sẽ theo thứ tự từ Eden đến Vinpearl Land.

Mường Thanh Luxury, Novotel ( chuyến 8h45, 9h45) <=> Khu nghĩ dưỡng Eden<=>Nhà nghỉ Quốc Thắng<=>Du lịch Đảo Việt<=>Du lịch Nhiệt Đới<=>Nhà nghỉ Highland<=>Ven Spa<=>Du lịch D&M<=>Đại lý Tân Thiên Thanh<=>Đại lý Việt Travel<=>Khách sạn Huy Hoàng<=>Đại lý Trường Vũ<=>Chen Sea resort<=>Mango bay<=>Cầu Cửa Cạn

Lưu ý : Đoàn trên 10 khách có thể liên hệ tổng đài ( trên vé của quý khách có ghi rất rõ) của Vinpearll để đón tại Khách sạn trên đường xe đi qua mà không phải tới điểm dừng

XE BUÝT ĐI VINPEARL PHÚ QUỐC TỪ DƯƠNG ĐÔNG ( HOẶC NOVOTEL)

XE BUS TỪ VINPEARL PHÚ QUỐC VỀ THỊ TRẤN DƯƠNG ĐÔNG

Lịch trình xe đưa đón Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari

Chỉ có chuyến xe bus từ vinpearl Phú Quốc lúc 17h40 là đưa khách về tới novotel Phú Quốc , Còn lại tất cả các chuyến khác chỉ về tới khách sạn Eden mà thôi

Xem Thêm: Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ