Vip Đi Bộ Dưới Biển Phú Quốc Khám Phá Đại Dương ở Công Viên San Hô

1 Days
Đánh giá trip

Trải nghiệm “ VIP Đi bộ dưới biển Phú Quốc” là hành trình khám phá Công Viên San Hô Phú Quốc Seaworld Namaste đa dạng nhiều màu sắc – nơi đây kết hợp tự nhiên cùng ươm trồng hơn 250 loài san hô quý hiếm và các loài hải sinh vô cùng thú vị như trai tai tượng khổng lồ đến hàng chục cm, cá Nemo bơi giữa đảo hải quỳ hay cả cánh đồng san hô gạc nai được Công viên phục hồi đầy sức sống.

Với đi bộ dưới biển hay còn gọi là seawalker, seawalking bạn không cần phải biết bơi, cũng không cần phải mang những dụng cụ lặn phức tạp mà vẫn có thể thỏa sức tận hưởng thế giới diệu kỳ dưới đáy đại dương như đang ở trên đất liền. Việc của bạn chỉ là booking và trải nghiệm thật 𝐖𝐎𝐖 thôi!

xem thêm: Tour 4 Đảo Bao Gồm Vé Đi Bộ Dưới Biển Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

ĐIỂM NỔI BẬT

Khám phá đáy biển – tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm loài san hô và hải sinh mà không cần phải biết bơi

An toàn 99% và thoải mái như đang ở trên mặt đất, với công nghệ ”mũ phi hành gia đáy biển” từ Thái Lan

Khám phá đến 11 cụm san hô – hải sinh vật, khiêu vũ cùng bong bóng nước và cho cá ăn dưới biển trong hơn 20 phút

Lịch Trình Đi Bộ Dưới Biển Seawalker Phú Quốc

13h30 Bắt đầu Khởi hành đến công viên san hô Phú Quốc

Với gói trải nghiệm Seawalker Tiêu Chuẩn, bạn sẽ tự túc đến trạm Seaworld Namaste (Phù hợp cho những khách hàng đã có cano riêng hoặc đi ghép cùng tour 4 đảo)

14:00 – 14:30 Trải nghiệm dịch vụ Seawalker

Đến với Công viên, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm Seawalker – Đi Bộ Dưới Biển, với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên Công viên.

14:30 – 16:00 Hành trình khám phá công viên san hô

Hành trình kỳ ảo của bạn thật sự vỡ òa khi đặt chân xuống đáy biển. Với khoảng 20 phút trải nghiệm, vòng tham quan qua 12 cụm san hô cùng các sinh vật biển “khổng lồ đến ngỡ ngàng” – chiêm ngưỡng một đại dương thu nhỏ đầy kỳ thú mà bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trên Tivi hay Youtube… Ngoài ra, bạn còn được tận tay cho cả một đàn cá ăn ngay dưới đáy đại dương. Một cảm giác thật 𝐖𝐎𝐖!

16:00 – 16:30 Kết thúc hành trình

Sau khi tắm tráng nước ngọt, chia tay Công viên San hô Phú Quốc, kết thúc hành trình. 𝐒𝐄𝐀𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃𝐍𝐀𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄 chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Tổng Quan

Đánh giá trip

Với đi bộ dưới biển hay còn gọi Seawalker , seawalking là hành trình khám phá đại dương đầy sắc màu, với hơn 250 loài san hô quý hiếm và các loài sinh vật biển vô cùng thú vị, an toàn thoải mái như đang đi bộ trên đất liền . Với tour đi bộ dưới biển này , bạn có thể thỏa sức tận hưởng thế giới diệu kỳ dưới đáy biển mà : Không sợ ướt tóc, không cần biết bơi hoặc bị cận thị, trẻ em từ 5 tuổi cho đến người già dưới 80 tuổi đều dễ dàng tham gia đi bộ dưới biển . Hãy lựa chọn cho gia đình và bạn bè 1 gói phù hợp để khám phá đến 12 cụm điểm san hô & sinh vật biển, khiêu vũ cùng bong bóng nước và cho cá ăn dưới đáy biển nhé .

Thời lượng: nửa ngày

Điểm đón: Khách tự đến công viên

Hủy miễn phí trước 24h ngày khởi hành

Độ tuổi tham gia: 5 – 80 tuổi

Thợ lặn chuyên nghiệp đi kèm

Không bao gồm cano đưa đón và quay phim chụp ảnh

Hành Trình

Với gói trải nghiệm Seawalker Tiêu Chuẩn, bạn sẽ tự túc đến trạm Seaworld Namaste (Phù hợp cho những khách hàng đã có cano riêng hoặc đi ghép cùng tour 4 đảo)

Đến với Công viên, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm Seawalker – Đi Bộ Dưới Biển, với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên Công viên.

Hành trình kỳ ảo của bạn thật sự vỡ òa khi đặt chân xuống đáy biển. Với khoảng 20 phút trải nghiệm, vòng tham quan qua 12 cụm san hô cùng các sinh vật biển “khổng lồ đến ngỡ ngàng” – chiêm ngưỡng một đại dương thu nhỏ đầy kỳ thú mà bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trên Tivi hay Youtube… Ngoài ra, bạn còn được tận tay cho cả một đàn cá ăn ngay dưới đáy đại dương. Một cảm giác thật ????????????!

Sau khi tắm tráng nước ngọt, chia tay Công viên San hô Phú Quốc, kết thúc hành trình. ???????????????????????????????????????????????????????????? chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Bao gồm

  • Vé VIP Seawalker – Đi Bộ Dưới Đáy Biển 20 phút
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp - tận tình
  • Bảo hiểm du lịch
  • Tất cả dụng cụ an toàn cần thiết khi bơi lặn

Không bao gồm

  • Xe đón khách tại khách sạn
  • Cano đưa đón
  • Quay video & chụp ảnh
  • Thuế và Chi phi phát sinh trong chuyến đi
Trẻ Em Và Người Lớn Tuổi Có Thể Tham Gia Đi Bộ Dưới Biển Được Không

Đánh giá trip

Trẻ em từ 5 tuổi và người già dưới 70 tuổi ( không mắc các bệnh nền về hô hấp, tim mạch, huyết áp ) hoàn toàn có thể trải nghiệm Đi Bộ Dưới Biển.

Tôi có thể tham gia trải nghiệm Đi Bộ Dưới Biển nếu không biết bơi không?

Đánh giá trip

Ngay cả khi không biết bơi, bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm Đi bộ trên biển. Với đội ngũ được chứng nhận bởi Hiệp hội Lặn biển Chuyên nghiệp PADI, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Đi Bộ Dưới Biển an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách hủy của bạn là gì?

Đánh giá trip

Hủy trước ngày đi 1 ngày: hoàn lại 100% tổng số đặt cọc
Hủy vào ngày đi: phí 100% tổng số đặt cọc
Đổi ngày đi : Báo trước 24h
Trong trường hợp bất khả kháng (khủng bố, thiên tai, thời tiết xấu …), hành trình du lịch có thể bị điều chỉnh hoặc hủy bỏ. Đặt chỗ sẽ được hoàn lại tiền cho các dịch vụ không sử dụng và không phải bồi thường

Tour này đi bộ dưới biển ở độ sâu bao nhiêu vậy?

Đánh giá trip

Tour đi bộ dưới biển sẽ đưa quý khách xuống độ sâu 5-6m

Từ ₫1.290.000
/ Người lớn

Tìm Kiếm

Liên hệ