Kinh Nghiệm Du Lịch 4 Đảo Phú Quốc Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

Kinh Nghiệm Du Lịch 4 Đảo Phú Quốc Câu Cá Lặn Ngắm San Hô
Đánh giá post

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người về du lịch Phú Quốc và cụ thể bài hôm nay mình sẽ nói về kinh nghiệm du lịch 4 đảo phú quốc câu cá lặn ngắm san hô nằm trong quần thể đảo An Thới Phú Quốc.

Nôi Dung Bài Viết

4 đảo Phú Quốc hay còn được gọi 4 hòn Gồm:

Đầu tiên là Hòn Mây Rút:

Ở hòn Mây Rút cũng có rất nhiều bãi tắm lí tưởng với những bãi cát trắng mịn trải dài nằm ở phía Nam của hòn đảo, những hàng dừa quanh năm xanh rờn, rợp bóng mát rượi. Bờ cát trắng mịn mang đến cho bạn cảm giác như bước chân trên lụa. Không chỉ vậy, nước biển trong xanh vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần nhìn thấy nước biển ở đây là bạn sẽ muốn nhảy ngay xuống để tận hưởng cảm giác mát lạnh.

Thứ hai là Hòn Dăm Ngay hay còn gọi Hòn Ghầm Ghì:

Điều đầu tiên đặt vào mắt bạn là một làn nước biển trong xanh. Cát trắng tinh khôi và những rạn san hô dày đặc. Nhiều đến mức chỉ cần úp mặt xuống nước thì bạn đã nhìn thấy rất rõ. Đây được xem là một trong những vùng có hệ sinh thái san hô đẹp. Được xếp vào hàng bậc nhất của vùng biển Phú Quốc nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Thứ ba là Hòn Móng Tay:

Nhìn từ xa nước biển xanh đậm vô cùng đẹp, lại gần thì màu nhạt hơn như màu ngọc lục bảo. Bãi cát nhỏ hình như tạo nên từ xác san hô dạt về, nước tạo thành vầng lấp lánh sáng. Có bàn ghế kê cho khách ngồi nghỉ và xích đu sống ảo.  1 lần nên đi câu cá lặn ngắm san hô ở Hòn Móng tay – Ở đây Có bãi biễn đẹp – hòn đang giữ được vẻ hoang sơ của Phú Quốc – Các bạn nên đi Cano thì sẽ trọn vẹn hơn là đi tàu .

Cuối cung là Hòn Thơm:

Việc đầu tiên đó là rong chơi trên bãi cát trắng mịn, ngâm mình dưới làn nước trong veo màu ngọc bích ở những bãi tắm đẹp như Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào

Vị trí 4 đảo Phú Quốc:

Nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc quần đảo An Thới, 4 đảo Phú Quốc được ví như thiên đường với nước biển trong xanh khám phá sự hoang sơ của đảo cùng tham gia hoạt động câu cá lặn ngắm san hô tuyệt vời ông mặt trời.

Sau khi đến Phú Quốc, bạn có thể đi xe máy hoặc taxi, từ trung tâm Dương Đông, đến thẳng tới Cảng An Thới. Nơi đây cách trung tâm khoảng 30km, cách bãi Sao khoảng 10km, yên tâm vì có biển báo mà.

Cách Di chuyển ra 4 đảo Phú Quốc

Từ thị trấn Dương Đông, bạn đi xe đến cảng biển An Thới khoảng 30 phút. Từ cảng An Thới, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới này để đến được 4 hòn xinh đẹp

+ Cách 1: bạn có thể đi tàu ra 4 đảo giá rẻ hơn cano nhưng thời gian lâu hơn nhé.
+ Cách 2: Nếu bạn muốn đi nhanh, tiết kiệm thời gian hơn thì nên chọn đi cano vì thời gian cano di chuyển từ cảng An Thới thì chỉ tầm 25-30 phút là ra tới đảo xa như hòn Móng Tay rồi. tàu thì tầm 80-90 phút.

Du lịch khám phá 4 đảo Phú Quốc có gì.

Đầu tiên : Cano sẽ dừng lại khu vực Hòn Thơm ( Trường hợp biển động có thể thay đổi địa điểm khác)Để quý khách câu cá. Dụng cụ câu và mồi câu sẽ được nhân viên chuẩn bị sẵn.

Hòn Gầm Ghì (hay còn gọi là Hòn Dăm Ngang): Được mệnh danh là Vương Quốc San Hô – Lặn ngắm san hô, Với các dụng cụ được chuẩn bị sẵn: Ống thở, Kính lặn, Chân bơi (Chân Vịt), Áo phao.

Khám phá hòn Móng Tay: Tắm biển, Nghỉ ngơi, đi dạo hoặc tự do khám phá hoang đảo.

Đến với hòn Mây Rút trong: Dùng cơm trưa trên đảo với thực đơn được nhà hàng của người dân trên đảo chuẩn bị sẵn.

Tiếp tục đến với hòn Thơm : Quý khách tự do nghỉ ngơi – Tắm Biển hoặc khám phá các hoạt động thể thao trên bãi biển.

 Ăn gì khi du lịch 4 đảo Phú Quốc

Nếu bạn đi bằng cano thì sẽ ăn ở hòn móng tay với thực đơ 8 món còn đi tàu thì mình ăn trưa trên tàu luôn.

thực đơn hải sản ăn trưa tại hòn móng tay phú quốc
Thực đơn hải sản ăn trưa tại Hòn Móng Tay

ăn trưa trên hòn Móng Tay bạn có thê gọi thêm các món ăn mình thích theo menu hoặc ăn theo thực đơn đặt sẵn 250k một người nhé.

Xem thêm:

4 Đảo Hòn Móng Tay Hòn Mây Rút Hòn Dăm Ngang Hòn Thơm Phú Quốc

Combo Vinpearl Land và Safari Phú Quốc

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Liên hệ